Bạn gặp vấn đề vệ sinh tấm thảm của mình?

Thứ ba - 12/06/2018 04:01
Thảm của nhà bạn đã gần một năm chưa giặt? Thảm công ty bạn có mùi hôi, mốc khó chịu, có người bị dị ứng, ắt xì hơi, ho...
Bạn gặp vấn đề vệ sinh tấm thảm của mình?
Bạn gặp vấn đề vệ sinh tấm thảm của mình?
 1. Thảm của nhà bạn đã gần một năm chưa giặt? Thảm công ty bạn có mùi hôi, mốc khó chịu, có người bị dị ứng, ắt xì hơi, ho...
 2. Sau buổi tiệc, sự kiện của công ty, thảm bị vấy bẩn bởi thực phẩm (nước xốt, kem, kẹo cao su...), nước uống (trà, cafe...).
 3. Công ty, văn phòng của bạn muốn tìm kiếm đối tác dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín với giá tốt nhất để gắn bó dài lâu?
 4. Bạn không hài lòng với dịch vụ hiện tại. Thảm giặt xong chưa khô, thảm giặt xong vẫn có mùi. Sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
 5. Bạn thấy dịch vụ hiện tại nhân viên làm việc thiếu ý thức, không chuyên nghiệp, vệ sinh thảm không cẩn thận. Sau khi giặt thảm xong, không sắp xếp lại đồ đạc vào vị trí ban đầu?
 6. Bạn chưa hài lòng về giá của dịch vụ vệ sinh thảm định kỳ hiện tại?
 7. Bạn không biết dịch vụ giặt thảm có thể làm đêm, làm ngày chủ nhật khi công ty bạn nghỉ làm việc hay không?
Nguyên nhân bạn gặp vấn đề vệ sinh thảm là gì?
 1. Do các dịch vụ giặt thảm do cạnh tranh về giá. Vì khách hàng thường chọn dịch vụ giá rẻ nhất. Đánh vào tâm lý đó, các dịch vụ thường sử dụng hóa chất rẻ tiền, tự pha hóa chất và ít đầu tư thiết bị dẫn đến chất lượng giặt thảm kém.
 2. Có thể bạn chưa biết đến thông tin: thảm nên giặt 6 tháng/lần, những chỗ đi lại nhiều nên giặt 4 tháng/lần để tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ vết bẩn bảo vệ sức khỏe người làm việc trên thảm. Hơn nữa, điều này giúp thảm không bị dơ bẩn quá lâu, dẫn đến khó khăn cho quá trình vệ sinh thảm.
 3. Bạn chưa tìm được dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín sử dụng thiết bị hóa chất hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tụy. Đồng thời giá phải tốt và phù hợp với yêu cầu.
 4. Bạn phân vân có nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm MỚI.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ của Vệ sinh công nghiệp Long An , xin vui lòng để lại thông tin bên dưới để chúng tôi liên hệ và tư vấn miễn phí cho quý khách.
 

Tác giả bài viết: VSCN Long An

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây